FAQ's

Để giúp bạn tìm hiểu thêm về IMEDEEN, chúng tôi đã cung cấp câu trả lời cho một danh sách các câu hỏi thường gặp. Nếu bạn có bất kì mối quan tâm nào khác về da hay về sản phẩm của IMEDEEN, hãy gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Đội ngũ chuyên gia của IMEDEEN sẽ giải đáp cho bạn.

 • Imedeen có chống chỉ định không?

  Nếu bạn bị dị ứng với đồ biển thì không nên sử dụng Imedeen vì Imedeen có thành phần chiết xuất từ cá biển.

 • Có thể dùng Imedeen trong khi mang thai và cho con bú được không?

  Trong suốt 17 năm bán sản phẩm chúng tôi chưa hề ghi nhận bất kỳ trường hợp nào gây ra tác hại bởi Imedeen. Nhưng chúng tôi khuyên không nên dùng Imedeen hay bất kỳ thực phẩm bổ sung nào khác nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho em bé.

 • Imedeen có thể dùng với các loại thuốc khác không?

  Bạn có thể dùng Imedeen với bất kỳ loại thuốc thông thường khác, tốt nhất là cách nhau 2 tiếng. Tuy nhiên, Ferrosan A/S đề nghị những người bị đau nặng hoặc đang điều trị bệnh chỉ nên dùng Imedeen hay các loại thực phẩm bổ sung khác khi có hướng dẫn chỉ định của Bác sĩ.

 • Dùng Imedeen bao lâu thì thấy được kết quả?

  Đa số có kết quả ngay sau 3 tháng dùng liên tục. Nếu bạn sử dụng trong thời gian dài Imedeen sẽ giúp bạn duy trì làn da mịn màng và tươi tắn. Lão hóa da là một quá trình xảy ra liên tục, vì vậy bạn nên chăm sóc da từ bên trong thường xuyên và lâu dài.

 • Một số sản phẩm dinh dưỡng được quảng cáo là có tác dụng dưỡng da như Imedeen. Vậy làm sao tôi phân biệt được sản phẩm nào an toàn và hiệu quả?

  Imedeen là sản phẩm được công ty dược phẩm Ferrosan A/S Đan Mạch phát minh ra đầu tiên trên thế giới. Imedeen đã được bán ở những nước có luật pháp rất gắt gao như Mỹ, Anh, Nhật, Thụy Sỹ.....Các sản phẩm được quảng cáo tương tự như Imedeen thường chỉ có mặt ở một vài thị trường. Bạn hãy tìm hiểu kỹ xem sản phẩm tương tự đó có được thử nghiệm khoa học về độ an toàn và hiệu quả không trước khi quyết định dùng vì bạn là người sử dụng cuối cùng.

 • Imedeen khác biệt với các loại kem dưỡng da khác như thế nào?

  Kem dưỡng da hoạt động trên bề mặt da và chỉ có tác dụng đến lớp thượng bì. Imedden nuôi dưỡng các vùng năm sâu dưới lớp bì – nơi trú ngụ của các cấu trúc nâng đỡ da và tác dụng của nó không chỉ trên gương mặt mà cả toàn thân. Bạn hãy dùng Imedeen để nuôi dưỡng làn da từ bên trong và sử dụng kem dưỡng da để bảo vệ da từ bên ngoài. Và đây là cách tốt nhất để bạn có được làn da hoàn hảo.

 • Tôi có thể dùng Imedeen lâu dài được không?

  Imedeen không phải là thuốc mà là dạng thực phẩm bổ sung nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm dùng lâu dài. Bạn hãy dùng Imedeen như một phần trong chế độ chăm sóc da hàng ngày của bạn.