TPCN Imedeen Prime Renewal™ - Sự tái sinh tuyệt vời

Sau 5 năm mãn kinh, làn da mất đi khoảng 30% chất tạo keo và protein xơ đảm nhận việc cung cấp cho da sự khỏe mạnh và mềm mại. Làn da trở nên mỏng hơn và giảm khả năng giữ ẩm. Tiến trình cải tạo tế bào cũng chậm dần và hệ thống bảo vệ yếu dần đi. Kết quả là làn da bước vào đỉnh điểm bị hủy hoại, khô hơn, mau chảy xệ, và nhiều nếp nhăn xuất hiện.

Imedeen Prime Renewal™ dành riêng cho nhu cầu của cơ thể phụ nữ thời kỳ mãn kinh. Một sự tổng hợp tất cả các công thức hiệu quả tối ưu được khoa học chứng minh để tái tạo chất tạo keo và sợi đàn hồi, gắn và giảm gốc tự do đồng thời tăng hormon. Một sự kết hợp độc đáo nhiều phương án, tạo nên hiệu quả đáng kể là giúp hạ chế lão hóa, giảm nếp nhăn trên da, tăng sức đàn hồi, giúp da săn chắc, khỏe mạnh; tăng cường độ ẩm cho da, giúp da sáng và mịn màng hơn.

  • Biomarine Complex™ : Tất cả các nghiên cứu lâm sàng và khoa học đã cho thấy Biomarine Complex cải thiện mật độ, cấu trúc và chất lượng của hạ bì, làm tăng độ ẩm cho làn da. Kết quả là làn da mềm mại và săn chắc, giảm các nếp nhăn.
  • Vitae™: hợp chất bảo vệ tự nhiên chứa Vitamin C và E, trà trắng, chiết xuất hạt nho và chiết xuất cà chua. Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh hợp chất đặc biệt này có tác dụng bảo vệ và chống lại tác hại của gốc tự do, giảm thiểu đáng kể thiệt hại của các nguyên bào sợi bị ảnh hưởng bởi tia cực tím.
  • Kẽm: là thành phần cần thiết trong quá trình tái tạo mô da.
  • Chamomile Extract: là loại hoa cúc có tác dụng êm dịu, được bổ sung vào các loại viên uống ban đêm.

Dùng 4 viên/ngày. Một hộp dùng 30 ngày.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh