Thử nghiệm khoa học Prime Renewal

Thử nghiệm khoa học

Tiến sĩ Odile Darmour - Phòng thí nghiệm về da, Lyon, Pháp.

Năm 2002 tế bào da được nuôi trong ống thủy tinh tại “laboratory for skin substitutes”, Pháp. Một mẫu được bổ sung thêm hoạt tính của Time Perfection và mẫu không có hoạt tính Time Perfection.

Kết quả

Lớp bì dầy đặc hơn. Số sợi protein fibres được tăng trưởng cực nhiều – đây là thành phần chịu trách nhiệm giữ cho da khỏe mạnh và tạo sự đàn hồi.

“Kết quả lớp bì được bổ sung những hoạt tính của Imedeen Time Perfection là tốt nhất trong những thử nghiệm tôi từng thực hiện về khoa học nuôi dưỡng da..”

Tiến sĩ Odile Damour

Thử nghiệm lâm sàng

Stephens + Associates, Dallas, Texas, USA

81 phụ nữ mãn kinh, độ tuổi 45-65 tham gia uống 4 viên Prime Renewal hàng ngày trong vòng 6 tháng. Cuộc thử nghiệm được thực hiện bởi nhóm nghiên cứu “Stephens & Associates”.

Kết quả

  • Cải thiện độ dầy của lớp bì
  • Cải thiện tình trạng xệ và nhão da
  • Giảm vết chân chim và vết nhăn
  • Giảm rõ rệt tình trạng nám, tàn nhang

“Vùng mắt được cải thiện rất rõ, giảm thâm và mềm mại hơn. Em tôi thấy điều đó. Tôi cũng giới thiệu cho em tôi– tôi thấy sự cải thiện đó và đến nay nó vẫn làm cho tôi bất ngờ.”

Người tham gia thử nghiệm – Tricia

Thử Nghiệm khoa học

Tiến sĩ Nico Smit & Tiến sĩ Stan Pavel - Trung tâm Y tế Đại học Leiden, Hòa Lan.

Nghiên cứu tìm hiểu sự oxy hoá và sự phát sinh của gốc tự do trong tế bào da. Một tế bào được nuôi dưỡng hoạt tính ViTea Complex (trong sản phẩm Prime Renewal) và một tế bào không có hoạt tính. Hai tế bào được chiếu đều nhau dưới đèn tia cực tím (tia UV).

Kết quả

Hoạt chất ViTea Comlex đã giảm tối thiểu khả năng phá hoại của tia cực tím đối với tế bào da. ViTea cũng ức chế số lượng gốc tự do phát sinh , từ đó giảm đi sự phá hoại do tia UV gây ra trong lipids và gen DNA.